Giới Thiệu Dịch Vụ - Đà Nẵng Ship

Đà Nẵng Ship - dịch vụ giao hàng cực nhanh, giá cả siêu cạnh tranh, mang đến 1 trải nghiệm tiện dụng bật nhất tại đất Đà Thành.

Ra đời từ tiền thân là dịch vụ Ship Đồ Ăn Đêm Đà Nẵng - dịch vụ tiên phong và đi đầu trong mảng dịch vụ vận chuyển thức ăn nhanh tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong nghề "giao hàng siêu tốc". Chúng tôi tự hào thành lập thêm mảng dịch vụ cung ứng "giao hàng" tổng hợp với tiêu chí đa dạng hơn trong việc vận chuyển những sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Ship do an dem tai Da Nang
Tiền thân từ dịch vụ Ship Đồ Ăn Đêm Đà Nẵng

Như các bạn đã thấy với tốc độ mở cửa ở Việt Nam như hiện nay nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng việc bán hàng online hay qua mạng ngày một rộ lên nhiều hơn thì nhu cầu thị trường đòi hỏi không thể thiếu những công ty, dịch vụ vận chuyển hàng hóa (dịch vụ ship) như chúng tôi được!
Khi mà những cửa hàng, cá nhân bán hàng không có thời gian ship hàng hoặc ngại ship vì không quen đường xá hoặc ngại ra đường vì trời mưa ,nắng. Lúc đó bạn sẽ phải cần đến đội ngũ shipper chuyên nghiệp của chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VÂN CHUYỂN, GIAO HÀNG NHANH - ĐÀ NẴNG SHIP

Đà Nẵng Ship của chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại 1 dịch vụ vận chuyển, Order, Ship hàng hóa chuyên nghiệp, siêu nhanh và tiện dụng cho quý công ty cũng như quý khách hàng gần xa khu vực Đà Nẵng.

Cam kết cùng thành công với khách hàng là tiêu chí chúng tôi đề ra. Hãy nhấc điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sẽ có người đến tận nơi giao nhận hàng và kí kết hợp đồng (nếu làm việc lâu dài) với quý khách trong thời gian nhanh nhất.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI.

LIÊN HỆ:
Chủ dịch vụ:
Nguyễn Hữu Hoàn Nam
SĐT: 0905762499
Email: nguyenhuuhoannam@gmail.com
Site: nguyenhuuhoannam.blogspot.com
Facebook: FB/nguyenhuuhoannam
Địa Chỉ: 46 Văn Cao - Đà Nẵng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn